GIỚI THIỆU

Trong những năm gần đây, khu vực Nam Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ và trở nên sôi động bởi những dự án khu đô thị, khu dân cư mới hình thành. Sự lan tỏa của đô thị như hiệu ứng domino làm vùng đất nơi đây bật lên sức sống mới. Trên cơ sở khai thác các ưu thế về điều kiện tự nhiên, cảnh quan và khí hậu, phía Nam Đà Nẵng được định hình sẽ phát triển thành một trung tâm công nghiệp, dịch vụ, giáo dục – đào tạo, du lịch, nghỉ mát hàng đầu của khu vực miền Trung. Dự án SINGAPORE COMPLEX CITY nằm trong tổng thể đô thị mới Điện Ngọc là một trong những trục đô thị kinh tế động lực của miền Trung được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Dana Homeland
Nhà phát triển dự án: Dana Homeland
Tên dự án: 2A Mở Rộng
Tên thương mại: Singapore Complex City
Tổng diện tích quy hoạch: 35,6 ha
Quy hoạch: nhà ở cao cấp, công viên – thể thao ngoài trời, shopping store, căn hộ chung cư…

Sản phẩm: đất nền, biệt thự diện tích từ 80- 200 m2

VỊ TRÍ

Tọa lạc tại trục huyết mạch 48m Đà Nẵng – Hội An, là tuyến giao thương quan trọng nối TP. Đà Nẵng – Hội An, từ dự án cách 2,5km đến bãi biển Đà Nẵng và khu biệt thự triệu đô. Cách 1km đến khu phức hợp cao cấp FPT, 8km đến đô thị phố cổ Hội An, 4km đến bệnh viện nhi phụ sản Đà Nẵng, 7 km đến siêu thị Lotte Mart và 10km về trung tâm TP. Đà Nẵng.

– Phía bắc giáp làng Đại Học

– Phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu
– Tây giáp khu đô thị Sun Group
– Đông giáp Khu Công Nghiệp Điện Ngọc

TIỆN ÍCH

Tiện ích nội khu:
Không gian sống xanh và hiện đại: Dự án Singapore Complex City được quy hoạch hết sức đồng bộ và hiện đại, các tuyến nhà phố đan xen hệ thống cây xanh mát tạo không gian sống vừa thật sự thiên nhiên vừa kinh doanh sầm uất, góp phần thay đổi diện mạo đô thị cả khu vực dự án toạ lạc, hình thành một khu dân cư cao cấp.

Hạ tầng xã hội hoàn chỉnh: Phát triển hoàn chỉnh hạ tầng giao thông, hoàn chỉnh cảnh quan tuyến phố, công viên trung tâm, xây dựng sân tenis, cầu lông, mini shop, khu phố mua sắm, cửa hàng tiện lợi, trường mần non, nhà sinh hoạt cộng đồng ngay trong dự án.

Tiện ích lân cận:

Cộng đồng dân trí cao: Khu đô thị sẽ thu hút và quy tụ nhiều người đến sống và làm việc, bao gồm người VN và nước ngoài với nhiều quốc tịch khác nhau các giảng viên, chuyên gia trường quốc tế hiện hữu( đại học FPT, đại học Mỹ – Thái Bình Dương, khu giáo dục Kinder World, Viện Khoa học kỹ thuật, đại học Bộ Nội Vụ, Việt – Hàn…) được phát triển bền vững tạo lợi thế cạnh tranh không phải khu vực nào cũng có được. Chỉ cách sân Golf 1,5km, khu BBQ 5*, bệnh viện, trường Đại Học thoả mãn cuộc sống thượng đỉnh của cư dân…

 

Comments

comments