Tên dự án : KDC lõm kết hợp chỉnh trang phía đông đường Lê Quý Đôn

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Trần Gia Hân

Quy mô dự án : 4.95 ha

Vốn đầu tư : 46.9 tỷ đồng

Địa điểm xây dựng : Phường Nghĩa Lộ — Thành phố Quảng Ngãi

Vị trí: TAM GIÁC VÀNG TRUNG TÂM TP. Chỉ mất 5 phút để đến các địa điềm: Vincom Center, trường Quốc Tế IEC, bệnh viện, chợ Quảng Ngãi…

  • phía Đông giáp Khu dân cư hiện trạng,
  • Tây giáp đường Lê Quý Đôn,
  • Nam giáp kênh N6
  • phía Bắc giáp khu dân cư hiện trạng,

Tiện ích nội khu: Công viên trung tâm rộng lớn, hạ tầng cây xanh hoàn thiên, không gian xanh hài hòa, dân cư hiện hữu, mặt tiền kinh doanh rộng.

Tiện ích ngoại khu: Liên thông kết nối QL1A và đường vành đai 4, giao cao tốc Đà Nẵng — Quảng Ngãi.

Liền kề xung quanh là các dự án, khu nhà ở cao cấp , khu dân cư.

Pháp lý rõ ràng, SỔ HỒNG CÓ SẴN SANG TÊN.

Tự do xây dựng và kinh doanh.

Thời gian thực hiện :

  • Từ Qúi I/2018 đến IV/2018 : công tác chuẩn bị đầu tư, bồi thường, giải phóng mặt bằng dự án.
  • Từ Quí IV/2018 đến hết Quí IV/2020 : đầu tư hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng kỹ thuật dự án, tổ chức kinh doanh đất nền của dự án theo hình thức chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Trần Gia Hân làm chủ đầu tư, với quy mô sử dụng đất khoảng 4,95ha, tổng mức đầu tư gần 47 tỷ đồng. Dự án có đất ở chiếm 29,79%, đất giao thông trên 24%, đất giáo dục, công cộng chiếm trên 11%, đất chỉnh trang giữ lại trên 26%,…;

Việc đầu tư xây dựng một khu dân cư văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, gắn kết chặt chẽ với cảnh quan xung quanh, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững, phù hợp với định hướng quy hoạch chi tiết góp phần chỉnh trang, tạo diện mạo mới cho đô thị nhằm cải thiện chất lượng và môi trường sống cho người dân trên địa bàn, giúp người dân được hưởng thụ không gian xanh, sạch thân thiện với môi trường.

Khu dân cư đông Lê Quý Đôn được đầu tư với mục đích xây dựng khu dân cư văn minh, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, gắn kết chặt chẽ với cảnh quan xung quanh, đảm bảo phát triển ổn định, bền vững, phù hợp với định hướng quy hoạch chi tiết góp phần chỉnh trang, tạo diện mạo mới cho đô thị nhằm cải thiện chất lượng và môi trường sống cho người dân trên địa bàn, giúp người dân được hưởng thụ không gian xanh, sạch thân thiện với môi trường.

Với xu thế phát triển và mong muốn góp phần kiến tạo phát triển hạ tầng đô thị và đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của thành phố Quảng Ngãi. Khu dân cư đường Lê Quý Đôn được chủ đầu tư Trần Gia Hân đầu tư xây dựng với mục tiêu kiến tạo một môi trường sống xanh, sạch và thân thiện với môi trường, góp phần thúc đẩy cộng đồng dân cư thành phố Quảng Ngãi ngày một văn minh hơn, là môi trường sống lý tưởng, hiện đại và đón đầu xu thế biến đổi khí hậu và đáp ứng mong muốn sống thân thiện, gần gũi với thiên nhiên của cư dân tại thành phố này.