Đà Nẵng: Phát triển đồng bộ, thu hút toàn diện

Tính đến hết năm 2018, khu vực Tây Bắc Đà Nẵng đang có hơn 6 dự án trọng điểm đã đi vào hoạt động hoặc đang khởi động để triển khai như Khu công nghiệp Liên Chiểu, Khu công nghiệp Hòa Khánh, Khu công nghệ cao và Khu công nghệ thông tin Đà Nẵng, Dự án xây dựng Cảng Liên Chiểu và Nhà ga Đà Nẵng mới, đường vành đai phía Tây…

Xem thêm>> 10 lý do nên đầu tư vào Homeland Paradise Villa
Xem thêm>> Lễ động thổ Homeland Paradise Villa
Xem thêm>> Thông tin dự án Homeland Paradise Villa

Một loạt dự án này dù đang ở tình trạng nào thì cũng đều là động lực để kích cầu sự phát triển đồng bộ, thu hút đầu tư toàn diện ở mọi lĩnh vực tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng nói riêng và toàn thành phố nói chung.

Bất động sản cũng không nằm ngoài vòng thu hút đó. Các dự án dự báo sẽ mang đến một lượng lớn cư dân thế hệ mới là các nhà nghiên cứu, chuyên gia, khối kỹ sư và kỹ thuật viên… trong nước và nước ngoài (lực lượng chính phục vụ cho các hoạt động của dự án) với nhu cầu cư trú lâu dài, đòi hỏi chất lượng sống đẳng cấp, đa dạng tiện ích.

Vị trí dự án Gami EcoCharm tọa lạc tại trung tâm khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Năm 2018, khi mà toản cảnh thị trường BĐS Đà Nẵng lên xuống thất thường và có phần lao đao theo bong bóng bất động sản thì khu vực Tây Bắc Đà Nẵng vẫn bình chân như vại và có nhiều phần sôi động nhờ các giao dịch bất động sản dựa trên nhu cầu thực tế, cần chỗ ở thực tế để phục vụ đội ngũ các nhà nghiên cứu, chuyên gia, khối kỹ sư và kỹ thuật viên… tại các dự án đã đi vào hoạt động.

Trong vòng 2-5 năm tới, khi mà các dự án còn lại được đồng bộ triển khai, nhu cầu nhà ở, cư trú lâu dài với phân khúc cao cấp gia tăng mà bất động sản khu vực chưa kịp đón đầu sẽ là bài toán khó cho các nhà quy hoạch.